Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đang thực hiện Dự án Ứng dụng phương pháp Kaizen-5s trong sản xuất tại Công ty TNHH Một thành viên 27-BQP. 

Công ty TNHH Một thành viên 27-BQP được thành lập từ năm 1966, là công ty cơ khí luyện kim hàng đầu của Bộ Quốc phòng, có nhiệm vụ sản xuất phục vụ Quốc phòng và kinh tế quốc dân với đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo bài bản từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty luôn duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, với phương châm giữ chữ tín là hàng đầu nên các sản phẩm do công ty sản xuất cho các ngành: Gia công cơ khí, khai khoáng, xi măng, xây dựng, điện lực, giao thông vận tải, hóa chất,v.v… được đánh giá cao và có uy tín trên thị trường.

Với mong muốn nâng cao hiệu quả sản xuất quốc phòng và kinh tế, Công ty TNHH Một thành viên 27 đã phối hợp cùng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (iEIT) triển khai chương trình tư vấn Ứng dụng phương pháp Kaizen-5S trong sản xuất. Ngày 17/02/2021 vừa qua, Viện kinh tế và Thương mại quốc tế đã có buổi làm việc cùng với Ban lãnh đạo cũng như Trưởng các bộ phận tham gia tư vấn tại địa chỉ công ty. 

Hiện nay, dự án đã trải qua một nửa chặng đường và đã đạt được 1 số kết quả như mong muốn. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai chương trình và liên tục cập nhật tin tức đến quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *